Giỏ hàng

Một thoáng Bibulous

Not just a Bar,


Nếu như bạn đang tìm kiếm một không gian để giải trí và gặp gỡ bạn bè thì nhât quyết không thể không dừng chân tại BIbulous. 


Là một không gian mới mở tại lòng trung tâm Q3, Bibulous mang tới cho thực khách nhiều điều thú vị không  phải muốn là có thể tìm thấy bibulous.

Dấu mình trong một căn hẻm nhỏ tại số 28 Trần Cao Vân bạn sẽ thất một quán mới mọc lên khoác lên mình chiếc áo đỏ đỏ.. với dòng chữ BIbulous thấp thoáng.

Thoạt nhìn ai nấy cũng đoán quán chắc nhỏ xíu với mặt tiền chỉ vỏn vẹn 15 m ngang nhưng sâu thì chỉ có 3 m.. Nhưng vô bên trong, lại thấy một thang xoắn nhỏ dẫn dắt người đến một không gian khác..Tầng 1 là open Bar với bố trí bàn thấp phù hợp cho các nhóm hội họp, không quá formal nhưng  lại casual thoải mái với view nhìn ra những  ánh đèn đô thị sầm quất. Nổi bật trên nền tường xanh cổ vịt là dòng chữ Bibulous bằng neon đậm chất retro. Ở không gian này mà tự sướng thì  ôi thổi là ảo diệu trên Instagram.

Không gian của Bibulous không dừng tại đây,

Len lõi vào sâu bên trong lại thêm một đường dẫn; dẫn lối thực khách vào không gian chính của quán.. vơi diện tích gần 200 sqm, đủ sức chưa cho  hơn 100 thực khách. 


Đập vào mắt thực khách sẽ là khu vực BAR station được ốp đồng thau nguyên chất, "Chất tới phát ngất " khi từng con ốc, đai dán cũng đc làm bằng đồng thau nguyên để cho thực khách có thể thưởng thức  không gian đúng nghĩa.


Sảnh chính được bố trí ghế cao, ngồi thoải mai tán gẫu với các nhóm  4-6 đều có thể tìm được chính mình

Các khách không thích ghế cao, có thể kiếm cho riêng mình một không gian riêng trên tầng lửng của quán. Với bố trí ghế lùn, da chất với view nhìn thẳng vào các BArtender 


Nếu bạn đagn tìm kiếm một không gian không quá ồn ào, không  quá nhộn nhịp nhưng lại đủ đơn giản để bạn cảm thấy ấm áp sau giờ làm việc và gặp gỡ biz partner thì hãy tìm đến không gian của Bibulous nhé. Cái tinh tươm, cái tâm của chủ đầu tư và đội ngũ phục vụ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Cần  thêm thông tin để đặt bàn, vui lòng liên hệ: 0917890077 - 0909 847845 để được tư vấn thêm. 

Bibulous's partners,

V. 


Facebook Instagram Google+ Top