Giỏ hàng

Bibulous - Tapas & Cocktail place

Chốn lặng giữ Sài Gòn nhộn nhiệp,


Tọa lạc ngay giữa lòng trung tâm Sài Gòn nô nức, Biblous là điểm đến hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ.


Vị trí không quá đắc địa nhưng cũng không gọi là quá khó để có tìm thấy chúng tôi, trên một con hẻm nhỏ tại đường Trần Cao Vân, chỉ cần 5' chạy xe bạn đã đến khu trung tầm sầm uất.

Bibulous được thành lập với mong muốn đem lại một địa điểm gặp gỡ gần gũi hơn với các đồng nghiệp, công sở sau giờ làm việc.

Tại Bibulous chúng tôi phục vụ các món nước Crafted- Cocktail  được nghiên cứu và thực hiện bởi Bartender Minh va Lan - Head chef tại Sofitel Bar với các kỹ thuật Mixology được ứng dụng với trên 100 loại cocktails. 

Đi kèm với các món nước là phần Tapas fusion- giao thoa 3 nền ẩm thực Châu Âu, Nhật Bản và nước nhà Việt Nam. Các món được định lượng nhỏ nhắn thành các phần nhỏ nhắn - bite size vừa vặn mỗi lần cắn.

Không Gian của Bibulous được xây dựng trên nền nhà cổ từ thời Pháp với tuổi thọ đã gần 50 năm, đó cũng là lý do bạn có thể thấy được khung tường gạch đúc pháp hay kiến trúc cổng vòm ngay sau lưng quầy kệ. Bibulous được thiết kế bởi  Kiến Trúc Sư Nguyễn Long Bảo - Giám đốc của Phi Design và được phát triển ý tưởng bởi Giám Đốc nghệ Thuật Lê Hoàng Phú - một tay chơi nức tiếng Sài Gòn trong việc sưu tầm đồ cổ thời Đông Dương. Với sự kỹ tính, khắt khe của đội ngũ xây dựng, BIbulous đã khoác trên mình một chiếc áo mới sau 90 ngày thi công vất vả.

Với sức chưa hơn 120 thực khách cùng đội ngủ nhân viên phục vụ tinh nhuệ, Bibulous hứa hẹn sẽ đem lại cho thực khách nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.


#Biulous #40ATrancaovan

Liên hệ đặt bàn: 09178990077 - Kevin
Facebook Instagram Google+ Top